Background Cổ Trang, Cổ Xưa Mang Nét Đẹp Buồn Buồn

Background cổ trang, kiếm hiệp Trung Quốc, cổ xưa Việt Nam đẹp buồn, full HD, 4K, để bạn sáng tạo hình nền máy, banner quảng cáo phim.

Background cổ trang
Background cổ trang

Background cổ trang luôn cho ta những cảm xúc hơi hướng cổ điển, hồi tưởng, tuyệt đẹp giữa sự hài hòa thiên nhiên và con người. Đặc biệt những hình ảnh về chủ đề này mang đậm phong cách của Trung Quốc với sự kết hợp giữa các công trình cổ xưa, phong cảnh, đàn cá, các loài hoa, núi, biển.

Các thước ảnh về chủ đề này luôn cho ta một cảm giác mới lạ và thân thuộc vì những bộ phim kiếm hiệp của Trung Quốc mà chắc hẳn ai cũng đã xem một lần. Có thể đối với nhiều người đây là một chủ đề khá là cũ, ít ai sử dụng nhưng sao bạn không thử để kho ảnh của bạn thêm phần sinh động hơn nhỉ?

Những background cổ trang đẹp, chất lượng cao

Anhdephd.vn mang đến cho bạn bộ phông nền cổ trang đẹp, non nước hữu tình và mới nhất. Hãy tải về máy làm hình nền, ảnh bìa, banner quảng cáo phim cổ trang nhé!

Xem thêm:

Background dễ thương Background phong cảnh

Các background cổ trang trong bộ sưu tập mang những nét vẽ độc đáo, màu sắc đơn giản đã khắc họa thành công một thế giới xưa cũ đậm chất cổ trang. Hình ảnh thiên nhiên và con người đem lại sự hài hòa trong mỗi bức hình. Cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm ra tấm ảnh ưng ý nhất.

Để phác họa rõ nét nhất những gì thuộc về cổ trang thì các công trình xưa cũ, ngôi miếu, thị trấn cổ,… bao bọc trong màng sương trắng nhạt được đưa vào bst. Chúng mang một cảm giác mang mác buồn, ảm đạm và cô đơn.

Với những background cổ trang chất lượng cao và đẹp nhất do Anhdephd.vn tổng hợp trên hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn với sở thích phong cách cổ trang cùng các nhu cầu phục vụ cho công việc của mình. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng bài viết!

Những bài liên quan

Back to top button