777+ Hình Ảnh Hồng Kông Đẹp, Buồn, Sôi Động, Ấn Tượng Nhất

Hình ảnh Hồng Kông đẹp, buồn cùng nhiều cung bậc cảm xúc khác khiến người xem khó lòng rời mắt. Cùng chiêm ngưỡng thành phố này thật khác trong những bức ảnh dưới đây nhé.

Ảnh Hồng Kông
Ảnh Hồng Kông

Nhắc tới Hồng Kông ta sẽ nghĩ ngay đến những hình ảnh rực rỡ ánh đèn, tấp nập xe cộ. Đúng như vậy Hồng Kông là một thành phố hoa lệ và hiện đại. Chỉ cần nhìn thôi cũng đã khiến cho tôi phải say đắm quên lối về. Mong một lần được đặt chân tới nơi đây để tận hưởng chọn vẹn vẻ đẹp ấy.

Có người nói rằng Hồng Kông ồn ào xô bô lắm, nhưng nhìn những hình ảnh Hồng Kông này tôi lại thấy bình dị đến lạ. Xô bô bởi xe cộ, nhịp sống của một thành phố hiện đại, những lại bình dị bởi con người chân chất thật thà. AnhdepHD.vn xin gửi tới quý độc giả bộ ảnh Hồng Kông đẹp, lộng lẫy.

Bộ sưu tập ảnh Hồng Kông sắc nét, ấn tượng nhất

Xem thêm:

Hình ảnh tháp Eiffel Hình ảnh Hội An
Hình ảnh Hồ Tây Ảnh Phong Nha Kẻ Bàng

Nếu là một fan mộ điệu của những bộ phim hành động đầy kịch tính thì chắc chắn bạn đã không ít lần xem qua những thước phim Hồng Kông. Ấn tượng trong từng bộ phim là hình ảnh Hồng Kông với những căn chung cư cao, những khu chợ sầm uất và cả những con người đầy chất phác.

Trải qua nhiều năm tháng, Hồng Kông đã có nhiều thay đổi, hiện đại và phát triển hơn. Nhưng có lẽ những vẻ đẹp đấy vẫn mãi tồn tại với thời gian. Hồng Kông vẫn thanh lịch, nền nã như ngày nào, một nét rất “Hồng Kông”. Chỉ cần nghe tới “vẻ đẹp Hồng Kông” thì không cần miêu tả người ta cũng sẽ ngay lập tức hình dung ra nó.

Lướt qua những hình ảnh này tôi thấy như sống lại một thời vàng son, với những thước phim, những mơ mông về một thành phố xa, lộng lẫy. Hình ảnh Hồng Kông đẹp là thế, xin đừng giữ riêng cho mình mà hãy chia sẻ với mọi người bạn nhé. Hi vọng AnhdepHD.vn đã mang lại cho bạn những hình ảnh Hồng Kông đầy kỉ niệm.

 

Những bài liên quan

Back to top button