79+ Hình Ảnh Ruộng Bậc Thang Đẹp, Gần Gũi, Bình Yên Nhất

Hình ảnh ruộng bậc thang vẽ đẹp, gần gũi nhất làm hình nền điện thoại. Ảnh được sưu tầm ở nhiều địa danh: Sapa, Hoàng Su Phì, Mù Cang Chải

Tổng hợp ảnh ruộng bậc thang đẹp ngất ngây trong ánh nắng ban mai, trong buổi chiều tà. Cùng ngắn nhìn những thửa ruộng bậc thang trùng điệp nối tiếp nhau, tượng trưng cho vẻ đẹp của nông nghiệp ở vùng núi cao.

hình ảnh ruộng bậc thang
hình ảnh ruộng bậc thang

Những thửa ruộng bậc thang xếp chồng lên nhau thành từng lớp, mùa lúa chín trông vàng ươm cả một quả đồi, lấp ló xuất hiện trong sương sớm khiến ai đã từng nhìn qua một lần đều không khỏi trầm trồ vì vẻ đẹp quá đỗi tuyệt vời ấy. Tôi tin chắc rằng khi nhìn những hình ảnh bậc thang trong bộ sưu tập của AnhdepHD.vn ngay dưới đây, bạn sẽ muốn được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ ấy ở ngoài đời.

Hình ảnh ruộng bậc thang đẹp ngây ngất

Xem thêm:

Ảnh Sapa Hình nền gỗ
Hình nền quê hương Hình ảnh núi

Ruộng bậc thang là hình thức trồng lúa đặc trưng của người dân sống nơi sườn núi, nơi mà địa hình không bằng phẳng, buộc họ phải canh tác trên những quả đồi dốc. Hình ảnh ruộng bậc thang vì thế được rất nhiều người tìm kiếm để chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo này, nó như một bức tranh nghệ thuật hoành tráng được treo trên những sườn núi chờ mọi người khám phá.

Vẻ đẹp của ruộng bậc thang đúng là không lời nào có thể diễn tả được, chỉ có cách là tự bạn ngắm nhìn, trải nghiệm trực tiếp trong những chuyến đi đến miền núi cao. Nếu bạn yêu thích khung cảnh thiên nhiên đẹp hùng vĩ này, hãy tải ngay những hình ảnh ruộng bậc thang thơ mộng mà AnhdepHD.vn chia sẻ trong bộ ảnh phía trên, những hình ảnh chất lượng cao với đầy đủ kích thước chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Những bài liên quan

Back to top button