99+ Hình Ảnh Thị Nở Trong Truyện Chí Phèo [XẤU HƯ CẤU]

Hình ảnh Thị Nở trong truyện Chí Phèo của Nam Cao xấu xí cực hài hước khiến người xem không thể nhịn cười. Tải ngay về máy miễn phí.

Ảnh Thị Nở
Ảnh Thị Nở

Thị nở là một nhân vật nữ trong truyện Chí Phèo của nhà văn Nam Cao. Hình ảnh Thị nở luôn gắn liền với danh xưng cô gái xấu nhất cái làng Vũ Đại, xấu đến ma chê quỷ hờn, chẳng có ai muốn lấy Thị nở làm vợ. Thế nhưng một hôm, Chí Phèo – kẻ cũng xấu không kém do chuyên rạch mặt ăn vạ, rượu chè bê bết, đã kế duyên với Thị nở trong cơn say.

Thị nở và Chí phèo là một mối tình vô cùng nổi tiếng trong văn học Việt Nam, hình tượng của họ đã đi vào đời sống và văn hóa của người Việt. Bộ ảnh về Thị nở do AnhdepHD.vn tổng hợp đã thể hiện được mối tình ấy thông qua nhân vật Thị nở. Chỉ cần nhìn thấy Thị nở, với bộ răng lộn xộn, mặt mũi sần sùi, mụn nhọt, đủ kiểu tạo hình tệ hại… ta cũng hiểu đươc người yêu và mối tình của Thị độc đáo đến thế nào.

Ảnh Thị Nở xấu kinh hồn, diễn cực đạt

Xem thêm:

Hình ảnh Sa Tăng Hình ảnh xã hội đen
Hình ảnh lạnh lùng Ảnh gái xinh tóc ngắn che mặt

Ảnh Thị nở có độ phân giải cao rất khó kiếm bởi vậy để kiếm được những bức ảnh về nhân vật này, tôi đã phải vô cùng vất vả cắt ghép từ nhiều đoạn video clip trên mạng, từ những bộ phim về Thị nở, những người hóa trang Thị nở…

Bạn có thể yên tâm tải về những tấm ảnh nhân vật Thị nở này để sử dụng mà không cần tìm kiếm thêm ở nơi đâu khác. Vì tinh hoa, những bức ảnh có chất lượng tốt nhất đã được tôi tổng hợp tại đây.

Những bức ảnh có định dạng cơ bản nên bạn linh hoạt sử dụng ngay, mà không cần chỉnh sửa gì thêm. Như vậy, ảnh sẽ giữ được độ sắc nét, không bị biến dạng, mờ nhòe. Đừng quên chia sẻ những bức ảnh Thị nở do AnhdepHD.vn sưu tập được tới bạn bè, người thân nhé.

Những bài liên quan

Back to top button