88+ Hình Vẽ Anime- Cách Vẽ Anime Đẹp, Ai Cũng Vẽ Được

Hình vẽ anime- cách vẽ anime nam, nữ ngầu, cute nhất. Với bộ ảnh hướng dẫn này, bạn sẽ dễ dàng vẽ được nhân vật anime mà mình yêu thích

hình vẽ anime- cách vẽ anime
hình vẽ anime- cách vẽ anime

Hình vẽ anime chính là bộ sưu tập giúp thỏa mãn đam mê của fan truyện tranh chân chính. Với các bước vẽ siêu tối giản bạn sẽ có ngay một hình vẽ không những hoàn chỉnh mà còn rất đẹp.

Xem thêm:

Hình vẽ anime- cách vẽ anime cute nhất

Đối với những ai yêu thích truyện tranh thì loạt hình vẽ về anime này đã không còn gì xa lạ. Nó có khả năng chinh phục trái tim nhỏ bé của cả phái nam, phái nữ. Đơn giản vì nhìn chung loạt ảnh này rất dễ thương với hàng loạt nhân vật xinh đẹp, đa dạng nhất.

Nhìn vào hình vẽ anime bạn có thể cảm nhận được nhiều câu chuyện khác nhau. Có lúc vui, lúc buồn như đang miêu tả các trạng thái cảm xúc của con người vậy. Từ đó cho dù bạn đang ở trong trạng thái nào cũng như nhận được sự đồng cảm thông qua loạt ảnh vẽ trẻ trung này.

Cách vẽ anime dễ nhất

Dưới đây là 5 bước vẽ anime dễ dàng nhưng thành quả thì trên cả tuyệt vời.

Bước 1: Phác họa nhân vật anime mà bạn muốn vẽ.

Bước 2: Vẽ phần thân.

Bước 3: Vẽ phần thân chi tiết bằng các cơ thịt của nhân vật.

Bước 4: Vẽ phần đầu cho nhân vật anime.

Bước 5: Vẽ thêm trang phục cho nhân vật tùy theo giới tính.

Bước 6: Xóa hoặc tẩy đi khung phác thảo nhân vật dư thừa.

Bước 7: Bổ sung và hoàn chỉnh.

Xem thêm:

Hình vẽ người- cách vẽ con người Hình vẽ chibi- cách vẽ chibi
Hình vẽ cô gái- cách vẽ cô gái Hình vẽ Doraemon- cách vẽ Doremon

Hình ảnh đã đẹp muốn xỉu mà chất lượng ảnh từ màu sắc cho đến độ phân giải đỉnh cao như thế này thì còn gì bằng. Đây chính là loạt hình vẽ anime chất lượng được sáng tạo và phá cách dưới bàn tay tài năng của những họa sĩ giỏi nhất.

Chính vì vậy, đường nét phác họa nhân vật và cách pha màu vô cùng chuyên nghiệp rất đáng để chúng ta học hỏi. Nếu bạn muốn có hình vẽ đẹp nhất định phải sở hữu ngay bộ sưu tập này của AnhdepHD.vn.

Những thước hình vẽ anime được chắt lọc kỹ càng trước khi gửi gắm đến quý bạn đọc. Bạn có thể thực hiện cách vẽ mà AnhdepHD.vn giới thiệu phía trên để nâng cao tay nghề hội họa nhé!

Những bài liên quan

Back to top button