Hình Vẽ Ma, Cách Vẽ Ma Hoạt Hình Đơn Giản, Siêu Cấp Cute

Hình vẽ ma, cách vẽ ma hoạt hình đơn giản, cute, đáng yêu hết nấc. Hướng dẫn cách vẽ con ma dễ như ăn bánh. Thử ngay!

Hình vẽ ma, cách vẽ ma hoạt hình
Hình vẽ ma, cách vẽ ma hoạt hình

Không phải ai cũng nhìn thấy ma nhưng cứ hễ nhắc đến lại thấy rùng mình, rợn tóc gáy. Trong từ điển của chúng ta, con ma sẽ đi kèm cảm giác ghê sợ, kinh dị. Tuy nhiên cũng có rất nhiều con ma được hình tượng hóa theo phong cách hoạt hình siêu cute.

Nếu không tin hãy kéo xuống bộ sưu tập hình vẽ ma hoạt hình bên dưới ngay, AnhdepHD.vn còn sưu tầm thêm cách vẽ con ma để các bạn mê hội họa có thể học cách vẽ nữa đó!

Hình vẽ ma, cách vẽ ma hoạt hình cute, dễ vẽ

Bộ sưu tập sở hữu những con ma siêu cấp đáng yêu, chả có tạo hình gì là ghê rợn cả, đơn giản là một tấm khăn trùm lơ lửng được vẽ thêm đôi mắt to tròn long lanh, hay con ma vô diện trong bộ anime ” Vùng đất linh hồn”,… Bộ hình vẽ ma lần này của AnhdepHD.vn có làm bạn thay đổi khái niệm về con ma không?

Với sự đáng yêu hết nấc này, sao bạn không học ngay cách vẽ con ma được hướng dẫn bên trên, sau đó vẽ trang trí vào tập vở nhỉ? AnhdepHD.vn mách nhỏ nè, khi bạn bị stress do làm việc, học tập với cường độ cao, hãy dành một vài phút để vẽ nguệch ngoạc vài con ma hoạt hình nho nhỏ vào góc tập, bảo đảm dây thần kinh đang căng như dây đàn của bạn sẽ được giãn ra ngay lập tức.

Cách vẽ con ma hoạt hình đơn giản

  • Bước 1: Vẽ phác họa thân con ma

phần đầu được vẽ với hình vòng cung và phần chân được vẽ với đường lượn sóng. Với cách vẽ ma này bạn sẽ tạo được hiệu ứng bay lơ lửng trên không trung chuẩn dáng một con ma chính hiệu.

  • Bước 2: Vẽ các chi tiết

Vẽ mắt cho ma với 2 hình oval, thêm thắt các vòng tròn nhỏ bên trong để đôi mắt thêm long lanh. Đừng quên vẽ cho ” bé ma” này một chiếc miệng cười duyên nhé.

  • Bước 3: Hoàn thiện

Chỉnh sửa các đường nét cho mềm mại và tô màu theo yêu thích.

Xem thêm:

Vẽ tranh 20-10 Vẽ tranh an toàn giao thông
Vẽ tranh cấm hút thuốc lá Vẽ tranh Hà Nội trong em

Với hình vẽ ma hoạt hình cùng cách vẽ ma đơn giản, bạn đã có thêm một chủ đề cute để vẽ vời lúc rảnh rỗi rồi nè. Hình ảnh được AnhdeoHD.vn tổng hợp từ nguồn pinterest, đảm bảo được chất lượng khi bạn tải về máy. Chuẩn và rõ nét là những gì chúng tôi nói về tuyển tập này. Chúc bạn vẽ thành công hình ma hoạt hình cute này nhé!

Những bài liên quan

Back to top button