Vẽ Tranh Cuộc Sống Quanh Em Đơn Giản, Đẹp, Gần Gũi Nhất

Vẽ tranh cuộc sống quanh em đơn giản, tươi đẹp, gần gũi, giản dị nhất. Chủ đề tranh vẽ cuộc sống – mĩ thuật lớp 7 các em học sinh thường gặp..

Cuộc sống của chúng ta có rất nhiều điều xoay quanh, có sự việc xảy ra hằng ngày đến mức quen thuộc, nhưng chỉ khi để ý quan sát chúng ta mới cảm nhận được, hóa ra sao cuộc sống quanh ta lại đẹp đến thế. Bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về điều này khi nhìn ngắm loạt các tác phẩm đề tài vẽ tranh cuộc sống quanh em dưới đây, tất cả được vẽ bởi bàn tay tài hoa của các bạn học sinh lớp 7.

Vẽ tranh cuộc sống quanh em
Vẽ tranh cuộc sống quanh em

Hãy cùng Nguyễn Ngọc – tác giả tại Anhdep[HD].vn trải nghiệm những bức tranh khác trong bộ sưu tập sưu tầm được, để có thể cảm nhận được vẻ đẹp cuộc sống quanh ta nhé!

Vẽ tranh cuộc sống quanh em đơn giản mĩ thuật lớp 7

Bạn thấy đấy, có thể đề tài vẽ tranh cuộc sống quanh em là đề tài phổ biến trong bộ môn mĩ thuật lớp 7, nhưng chính đề tài này đã đưa chúng ta đến các bức tranh vẽ tuyệt đẹp, đẹp cả về mặt nhìn nhận về thị giác và đẹp cả về cảm xúc mà nó mang lại.

Xem thêm:

Vẽ tranh tự chọn tự do Hình vẽ đơn giản
Vẽ tranh an toàn giao thông Hình ảnh cute

Một khu chợ quê sầm uất với đủ loại gian hàng được đưa vào tranh vẽ, tôi còn có thể mường tượng được cả tiếng rao bán của người dân khi ngắm nhìn bức tranh này. Tôi xa quê đã lâu nên dần như quên đi khu chợ ở quê mình sẽ có hình ảnh ra sao, cho nên cảm giác lúc này của tôi chỉ có thể dùng từ bùi ngùi, tiếc nuối để diễn tả. Nhờ bức tranh này, tôi lại một lần nữa có được cảm giác quen thuộc, gần gũi thời xa xưa

Hay bức tranh gia đình đang sinh hoạt, người mẹ đang xắc thức ăn cho thú nuôi, người bố thì kéo nước, em thì quét sân,.. sao khung cảnh này lại giống cảnh sinh hoạt nhà tôi đến thế, chỉ là một bức tranh đơn giản nhưng sao lại thật đẹp và mang lại cho tôi cảm giác hồi tưởng, nhớ nhung đến thế

Tôi thật biết ơn vì nhờ có AnhdepHd.vn mà tôi lại có những mỹ cảm tuyệt vời đến thế, tôi có thể khẳng định rằng tôi chưa tìm thấy nơi nào có những bức Tranh Vẽ Đẹp với màu sắc đẹp, chủ đề đa dạng và đặc biệt là ý nghĩa truyền tải một cách sâu sắc như ở đây. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi và mong chờ những bài viết tiếp theo của web. Chúc web ngày một chất lượng hơn.

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button