Vẽ Tranh “HÀ NỘI Trong Em” Đơn Giản, ĐẸP MÊ MẨN TÂM HỒN

Vẽ tranh Hà Nộị Trong Em đơn giản, đẹp, ý nghĩa nhất năm 2022. Bộ sưu tập tổng hợp những tranh vẽ đoạt giải nhất, nhì trên khắp cả nước.

vẽ tranh Hà Nội trong em
vẽ tranh Em yêu Hà Nội trong em

Nếu bạn cũng là một người thưởng thức tranh, thích nghiền ngẫm những ý nghĩa ẩn chứa bên trong mỗi bức tranh, mỗi chủ đề thì bộ sưu tập tranh vẽ “Hà Nội trong em” hôm nay sẽ khiến bạn phải thốt lên ” quao, thật tuyệt vời”. 

Đây không chỉ đơn giản là chủ đề vẽ tranh về địa danh mà còn mang ý nghĩa niềm tin yêu lịch sử nước nhà. Một tác phẩm tranh vẽ Hà Nội đẹp, chuẩn mực không chỉ đơn giản là vẽ hiện thực, danh lam thắng cảnh nơi đây mà còn phải vẽ được cái ” hồn” của Hà Nội. 

Vẽ tranh Em yêu Hà Nội trong em đơn giản, đẹp nhất

Trước hết bạn hãy cùng tôi thăm thú ” mảnh đất Thăng Long”  qua các tác phẩm “vẽ tranh Hà Nội Trong Em” thuộc bộ sưu tập AnhdepHD.vn này nhé. Sau đó tôi sẽ nói bạn nghe tôi thấy những gì qua các tác phẩm này.

Xem thêm:

 ♦ Vẽ tranh gia đình  ♦ Vẽ tranh an toàn giao thông
 ♦ Vẽ tranh an toàn giao thông  ♦ Vẽ tranh tự chọn

 

Bạn có ngạc nhiên khi biết đây là những tác phẩm do các em học sinh dưới độ tuổi 15 vẽ nên không? Bạn sẽ trầm trồ hơn nữa khi tôi nói về cách thức các em tạo nên các tác phẩm tuyệt vời này.

Vùng đất Hà Nội nghìn năm văn hiến nên vẻ đẹp nơi đây không chỉ dừng lại ở những danh lam thắng cảnh mà còn là vẻ đẹp của dấu ấn lịch sử, để vẽ được trọn vẹn một Hà nội đẹp, các em phải có tình yêu đối với con người, mọi thứ nơi đây.

Như tôi đã nói phải có một tình yêu nhiệt thành với Hà Nội thì các em mới thật sự tạo ra một bức tranh có hồn. Hãy nhìn bộ sưu tập này xem, có thể cảm nhận được những tâm tư tình cảm của các em ở bên trong, một bức tranh toát lên nét đẹp Hà Nội giản dị, rất riêng và gần gũi qua hình dáng gánh hàng rong. Hay hình bóng những danh lam thắng cảnh gắn liền với lịch sử Hà Nội như Hồ Gươm, cầu Thê Húc, Quốc Tử Giám, Chùa Một Cột, Lăng Bác Hồ,.. Tất cả đều được miêu tả lại một cách chân thực và gần gũi qua từng nét vẽ ngây thơ của các em.

Tất cả ảnh tranh vẽ Em yêu Hà Nội trong bộ sưu tập AnhdepHD.vn đều có kích thước phù hợp, không có sự chỉnh sửa về màu sắc, mọi thứ đều được giữ nguyên để đem lại cho bạn một trải nghiệm thưởng tranh trọn vẹn cảm xúc nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc một ngày tốt lành. Hãy để lại những dòng suy nghĩ riêng của bạn ở bên dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button