Vẽ Tranh Lễ Hội Ngày Tết Đẹp Đơn Giản, Dễ Vẽ Cho Lớp 3, 6

Vẽ tranh lễ hội ngày tết đẹp đơn giản, dễ vẽ cho học sinh lớp 3, 6. Bộ tranh tổng hợp nhiều chủ đề tham khảo: thổi cơm, đua thuyền

Vẽ tranh đề tài lễ hội đơn giản, dễ vẽ nhưng vô cùng độc đáo dành cho các em học sinh với những hoạt động nổi tiếng trong mùa lễ hội như chọi trâu, đua thuyền, tết trung thu, múa lân, múa sạp,…

vẽ tranh lễ hội
vẽ tranh lễ hội

Những ngày lễ hội luôn khiến ta cảm thấy thích thú, vì vậy vẽ tranh lễ hội cũng phải giữ vững tinh thần ấy. Khung cảnh lễ hội đầy sắc màu, nhộn nhịp của các bức tranh vẽ đề tài lễ hội kết hợp với nét vẽ ngây ngô của các em sẽ làm bạn thư giãn, thoải mái hơn và có thể nhớ lại những ngày tháng tuổi thơ cùng đi xem lễ hội với gia đình. Hãy cùng AnhdepHD.vn xem qua những ảnh vẽ tranh chủ đề lễ hội ngay trong bộ sưu tập dưới đây nhé.

Vẽ tranh lễ hội đơn giản nhất

Xem thêm:

Vẽ tranh ngày tết Vẽ tranh Trung Thu
Hình nền Moto 4K Vẽ tranh Halloween

Vẽ tranh lễ hội là một đề tài thú vị thường được các em học sinh lựa chọn để vẽ. Những bức tranh vẽ về lễ hội luôn xuất hiện hình ảnh những hoạt động truyền thống đặc sắc của nước ta như đá gà, chọi trâu, đua ghe, múa sạp,… Đây là một cơ hội để các em tìm hiểu thêm cũng như thể hiện tình yêu đối với những nét văn hoá đặc trưng, bình dị và tốt đẹp của dân tộc mình.

Vậy là Anhdep{HD}.vn vừa chia sẻ đến bạn những bức tranh với đề tài vẽ tranh lễ hội đơn giản, dễ vễ nhất dành cho các em học sinh tham khảo. Hãy tải về thoải mái mà đừng lo lắng bạn nhé, bởi đây là những bức vẽ chất lượng cao nhất mà chúng tôi đã tích cực tìm kiếm để đem đến bạn, Hy vọng các bạn sẽ hài lòng.

Những bài liên quan

Back to top button