79+ Background Giấy Cũ Đẹp Cổ Điển, Hoài Niệm

Background giấy nhàu cũ, đẹp cổ điển, hoài niệm nhất. Một số hình nền phong cách khác được sưu tầm từ freepik: giấy note, nhám, giấy kraft

Background chủ đề giấy trắng, vintage, cổ điển, hiện đại với nhiều loại giấy đẹp như: giấy kraft, giấy báo cũ, giấy màu, giấy nhăn, giấy ô ly học sinh,…

background giấy
background giấy

Những background giấy trơn tưởng chừng đơn sơ nhưng thực ra lại không hề nhàm chán như bạn nghĩ. Trang giấy trắng tinh khôi mang lại vẻ đẹp hiện đại, gọn gàng, trong khi đó những trang giấy cũ đã bị úa vàng, nhuốm màu thời gian lại mang đến cảm giác hoài niệm, lịch sử.

Bộ sưu tập này sẽ đưa bạn trở về với một khoảng thời gian trong quá khứ, nhớ lại một đoạn ký ức tuổi thơ êm đẹp thời học sinh. Hãy đoán xem những background mà AnhdepHD.vn chia sẻ trong bộ sưu tập dưới đây có từ năm nào nhé!

Background giấy cũ đẹp cổ điển

Xem thêm:

Background anime Hình nền note 20
Background bầu trời Background sách

Những mẫu background giấy cũ như đưa tôi du hành thời gian, ngược về những ngày còn cắp sách đến tường, xa hơn nữa là trang sử hào hùng của dân tộc thời bao cấp, làm tôi yêu hơn và quý trọng hơn khoảng thời gian yên bình của thực tại. Background phong cách giấy cũ đẹp, vintage mà AnhdepHD.vn tổng hợp đến bạn trong bài viết này là sự lựa chọn tuyệt vời để học sinh và giáo viên làm slide thuyết trình trên lớp hoặc những chủ đề mang tính hoài niệm, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng làm nền để phục vụ cho các ấn phẩm thiết kế thân thiện với môi trường, theo phong cách cổ điển, thủ công.

Dù không bắt mắt nhưng với sự đơn giản, tinh tế, background giấy đã chiếm trọn thiện cảm của người xem, trong đó có tôi. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp cổ xưa của background giấy, hãy tải ngay về nhé. Đây là bộ ảnh có độ phân giải cao và kích thước lớn phù hợp với các mục đích khác nhau nên bạn cứ yên tâm sử dụng.

Những bài liên quan

Back to top button