Hình Vẽ Chibi- Cách Vẽ Chibi Cute, Siêu Cấp Đơn Giản

Hình vẽ chibi- cách vẽ chibi nam, nữ cute, đơn giản, dễ vẽ. Với hình ảnh dưới đây bạn đã có thể thỏa sức sáng tạo với phong cách này

Hình vẽ chibi- Cách vẽ chibi
Hình vẽ chibi- Cách vẽ chibi

Hình vẽ chibi là bộ ảnh rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Bởi nhìn chung loạt ảnh này mang lại sự trẻ trung, năng động với cách vẽ thì lại cute, đáng yêu vô đối.

Hình vẽ chibi- cách vẽ chibi cute, đơn giản nhất

Bạn có thể thấy hình vẽ chibi xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống 4.0 này. Thí dụ như sticker, truyện tranh, đồ dùng học tập, vật dụng cá nhân,…Sở dĩ nó thông dụng như vậy vì các nhân vật trong hình vừa có chiều cao khiêm tốn, vừa mủm mĩm trông vô cùng đáng yêu.

Thoạt nhìn cứ ngỡ các nhân vật này là một đứa trẻ có vẻ ngoài cute, xinh xắn nhìn một phát là muốn nựng ngay. Chắc hẳn bất kỳ ai cũng đều sẽ thích thú và đốn tim ngay từ lần đầu nhìn thấy loạt ảnh vẽ này của AnhdepHD.vn.

Cách vẽ chibi cụ thể theo từng bước

Để vẽ được hình chibi, bạn hãy nắm rõ thông qua 6 bước dưới đây.

Bước 1: Phác họa khung cho phần đầu và phần thân nhân vật chibi.

Bước 2: Xác định vị trí các bộ phận ở phần đầu thích hợp nhất để vẽ.

Bước 3: Vẽ tiếp phần tóc cho nhân vật chibi.

Bước 4: Chọn một trang phục đẹp, đơn giản mà bạn yêu thích để vẽ.

Bước 5: Vẽ chi tiết từ phần đầu đến thân.

Bước 6: Chọn và tô màu thích hợp.

 

Xem thêm:

Hình vẽ con vật – cách vẽ con vật Hình vẽ hoa sen- cách vẽ hoa sen

Loạt hình vẽ chibi mang lại một màu sắc hoàn toàn tươi mới. Vì từ cách vẽ, màu sắc, hình dáng cho đến kích cỡ ảnh đều rất khác biệt và đa dạng. Ngoài ra, mỗi thước ảnh vẽ không chỉ chú trọng về mặt thẩm mỹ mà chất lượng ảnh luôn được đặt lên hàng đầu.

Nếu bạn vẫn chưa hình dung về mức độ ngộ nghĩnh, đáng yêu mà những hình vẽ này mang lại. Thì bộ sưu tập này chính là minh chứng sống điển hình nhất để bạn tham khảo đấy!

Kho tàng hình vẽ chibi về các nhân vật chibi chưa bao giờ là ngừng HOT cả. Nếu bạn muốn đi theo xu hướng tranh ảnh của thời đại mới. Đừng bỏ qua những hình vẽ cute bậc nhất mà ANHDEPHD.VN đã sưu tầm giúp bạn trong bài viết này nhé!

Những bài liên quan

Back to top button