Vẽ Con Ngựa, Cách Vẽ Con Ngựa Đơn Giản Như Ăn Kẹo

Vẽ con ngựa, cách vẽ con ngựa vằn, pony, 3D đơn giản, dễ thương, đẹp nhất. Với hướng dẫn siêu dễ sau đây ai cũng vẽ được

Vẽ con ngựa, cách vẽ con ngựa
Vẽ con ngựa, cách vẽ con ngựa

Vẽ tranh là một hoạt động thú vị kích thích sự sáng tạo và phát triển tư duy cho các bạn nhỏ. Để tạo sự hứng thú cho các bạn nhỏ việc lựa chọn chủ đề vẽ tranh rất quan trọng. Đối với các bạn nhỏ, chủ đề về con vật luôn vô cùng hấp dẫn và thu hút. Trong các chủ đề lần trước, AnhdepHD.vn đã hướng dẫn cách vẽ các con vật khác như con mèo, con cá,… Trong bài viết hôm nay AnhdepHD.vn sẽ đề cập đến cách vẽ con ngựa. Bảo đảm các bước hướng dẫn này vô cùng chi tiết kèm hình ảnh minh họa, nên ai cũng sẽ vẽ được.

Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất

Bước 1: Bước đầu tiên cách vẽ con ngựa là vẽ đầu ngựa. Tham khảo hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn. Sử dụng bút chì và đường cong để bắt đầu vẽ mõm và mặt con ngựa. Sau đó, vẽ hai tai, hình tam giác và một đường cong phía sau cổ.

Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 1
Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 1

Bước 2: Bắt đầu bằng cách thêm một số đường răng cưa giữa hai tai. Sau đó, hãy vẽ một đường răng cưa tương tự kéo dài từ tai bên phải và dọc theo chiều dài của cổ.

Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 2
Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 2

Bước 3: Tiếp theo, vẽ cổ và lưng. Đối với cổ, chỉ cần vẽ một đường hơi cong xuống từ hàm ngựa như bạn có thể thấy trong hình tham khảo. Tiếp theo, vẽ một vài đường cong kéo dài từ bờm và uốn cong ở phần cuối để tạo thành lưng ngựa.

Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 3
Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 3

Bước 4: Bây giờ vẽ chân và bụng. Đối với chiếc chân đầu tiên, hãy bắt đầu với hai đường cong gần ngực để tạo thành phần trên của chiếc chân sao cho giống trong ảnh. Sau đó, bạn có thể vẽ hai đường hơi cong cho phần tiếp theo của cái chân, rồi kết thúc nét bằng hình móng guốc. Tiếp theo, vẽ chân sau với một đường cong dài hơn ở trên cùng như bạn có thể thấy trong hình. Vẽ phần còn lại của chân như bạn đã làm trước đó, sau đó vẽ phần bụng bằng một đường hơi cong giữa hai chân của con ngựa.

Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 4
Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 4

Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ thêm chân, đuôi và các chi tiết tiếp theo. Hãy vẽ hai chiếc chân còn lại hơi nhỏ hơn một chút so với những chiếc chân bạn đã vẽ. Sau khi hoàn thành phần chân, hãy thêm vào phần đuôi bằng một số đường lượn sóng như bạn có thể thấy trong hình. Cuối cùng, thêm vào các chi tiết lỗ mũi.

Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 5
Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 5

Bước 6: Thêm vào các chi tiết về mắt và khuôn mặt. Đối với bước này, hãy tham khảo hình ảnh bên dưới

Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 6
Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 6

Bước 7: Thêm vào một số chi tiết cơ bắp cho con ngựa. Theo hình ảnh hướng dẫn, bạn có thể thêm một số đường nhỏ ở những vùng như đầu gối, cổ và bụng. Chi tiết cuối cùng là sử dụng hai đường nhỏ để vẽ chi tiết móng guốc.

Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 7
Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 7

Bước 8: Hoàn thành bức vẽ con ngựa với việc tô màu. Ngựa có đủ loại màu sắc và hoa văn tuyệt vời, vì vậy đây là cơ hội để bạn thỏa sức sáng tạo!

Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 8
Cách vẽ con ngựa đơn giản, dễ nhất với bước 8

Cách vẽ con ngựa vằn

Bước 1: Bắt đầu bằng cách vẽ một đường góc cạnh tạo thành bờm của ngựa vằn. Đối với tai, thêm hai hình bầu dục nhỏ với đầu nhọn ở hai bên bờm. Phần bờm và tai nên được vẽ ở mặt trên bên trái của tờ giấy để chừa đủ khoảng trống cho toàn bộ đầu và thân của ngựa vằn. Bạn hãy chia giấy của bạn thành bốn khoảng trống hình vuông. Hình ở góc trên bên trái đánh dấu vị trí bạn nên bắt đầu vẽ.

Cách vẽ con ngựa vằn 1
Cách vẽ con ngựa vằn 1

Bước 2: Tạo phác thảo đầu của ngựa vằn bằng cách vẽ một hình cong không đồng đều bên dưới bờm và tai của ngựa vằn. Đừng quên nhấn mạnh phần mõm của ngựa vằn bằng cách làm nó hơi dài ra.

Cách vẽ con ngựa vằn với bước 2
Cách vẽ con ngựa vằn với bước 2

Bước 3: Tiếp theo, vẽ bờm của ngựa vằn bằng cách kéo dài các đường của bờm trên đỉnh đầu của nó. Đưa đường kẻ thành một đường cong xuống. Đảm bảo rằng bờm nhọn ở phía dưới, như trong hình minh họa.

Cách vẽ con ngựa vằn với bước 3
Cách vẽ con ngựa vằn với bước 3

Bước 4: Phác thảo thô cơ thể của ngựa vằn với cách vẽ một đường cong ngay bên dưới đầu ngựa vằn để tạo thành cổ. Sau đó, vẽ một hình bầu dục sang hai bên bất thường nối trực tiếp với cổ và đầu của ngựa vằn. Tránh dùng bút chì ấn xuống quá mạnh khi vẽ, thay vào đó hãy vẽ bằng các nét nhẹ để bạn có thể dễ dàng xóa bất kỳ phần nào của đường viền phác thảo không cần nữa

Cách vẽ con ngựa vằn với bước 4
Cách vẽ con ngựa vằn với bước 4

Bước 5:  Sau đó, vẽ chân của ngựa như ảnh mẫu. Vì ngựa vằn đang quay mặt sang một bên nên chân trước phía bên còn lại sẽ bị khuất chứ không trọn vẹn. Đừng quên xóa bất kỳ đường nào từ thân chồng lên bên trong chân!

Cách vẽ con ngựa vằn với bước 5
Cách vẽ con ngựa vằn với bước 5

Bước 6: Lặp lại bước trước đó ở phần chân sau của ngựa vằn. Sau khi hoàn thành bước này, tất cả bốn chân của ngựa vằn sẽ được hình thành đầy đủ.

Cách vẽ con ngựa vằn với bước 6
Cách vẽ con ngựa vằn với bước 6

Bước 7: Sau đó, thêm phần đuôi lông của ngựa vằn. Vẽ một hình cong với một đầu nhọn gắn trên lưng dưới của ngựa vằn.

Cách vẽ con ngựa vằn với bước 7
Cách vẽ con ngựa vằn với bước 7

Bước 8:  Vẽ nhiều đường thẳng song song trên bờm của ngựa vằn. Sau đó, vẽ một đường cong ở dưới cùng của cơ thể và phác thảo mặt dưới của ngựa vằn. Sau đó, vẽ một đường ngay trên mép của tất cả bốn chân của ngựa vằn để tạo móng guốc.

Cách vẽ con ngựa vằn với bước 8
Cách vẽ con ngựa vằn với bước 8

Bước 9: Ngựa vằn sẽ không hoàn chỉnh nếu không có những vạch sọc độc đáo trên khắp cơ thể, vì vậy đó là những gì chúng ta sẽ vẽ trong bước này. Vẽ nhiều hình nhọn trên cạnh trên của thân ngựa vằn. Hãy nhớ thêm các mẫu tương tự trên cả bốn chân của ngựa vằn! Bây giờ, để hoàn thành bản vẽ của bạn, hãy thêm các đặc điểm trên khuôn mặt.

Cách vẽ con ngựa vằn với bước 9
Cách vẽ con ngựa vằn với bước 9

Như vậy AnhdepHD.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách vẽ con ngựa vằn rồi đó

Vẽ con ngựa, cách vẽ con ngựa đẹp, dễ thương

Không chỉ riêng 2 cách vẽ con ngựa bên trên, chúng ta còn có rất nhiều cách vẽ con ngựa khác. Để các bạn nhỏ dễ dàng lựa chọn cách vẽ phù hợp với hình vẽ con ngựa ưng ý nhất. AnhdepHD.vn đã sưu tầm bộ sưu tập dưới đây. Tham khảo ngay nhé!!

Cách vẽ mèo Cách vẽ con cá
Hình vẽ con vật- cách vẽ con vật Hình vẽ ma

Đừng quên nhấn theo dõi AnhdepHD.vn đễ nhanh chóng cập nhật các chủ đề vẽ tranh thú vị khác nhé!

Những bài liên quan

Back to top button